Vietnam
1800 234 235
info@vnemart.com.vn

Cách ẩn nick Facebook, Messenger để không ai biết bạn đang online

Ẩn nick là thuật ngữ quen thuộc đối với những bạn sử dụng mạng xã hội Yahoo trước đây, và tính năng này cũng được trang bị trên mạng xã hội Facebook, chỉ là nhiều người chưa khám phá ra nó mà thôi. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu cách ẩn nick khi đang sử dụng Facebook hay Messenger mà không bị ai biết mình đang online nhé.

Đầu tiên, các bạn vào ứng dụng Facebook, mở Menu > Cài đặt > Quyền riêng tư.

Tại đây, bạn sẽ thấy mục Trạng thái hoạt động > Tắt Hiển thị bạn đang hoạt động đi để ẩn mình trên Facebook, tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng thêm ứng dụng Messenger nữa thì phải làm điều tương tự như trên Messenger nếu muốn “ẩn” hoàn toàn.

Bạn hãy vào ứng dụng Messenger vào truy cập vào phần Cài đặt > Hiển thị trạng thái hoạt độngtắt nó đi là xong.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể “ẩn mình” trên Facebook, tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng không thể biết ai đang online. Chúc các bạn vui vẻ với thủ thuật này, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết với mọi người nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Mua smartphone xóa phông chụp ảnh siêu đẹp để đi chơi, đăng ảnh lên Facebook. Bạn nhấn vào nút cam bên dưới để mua ngay điện thoại chụp ảnh xóa phông chính hãng giá tốt tại Thế Giới Di Động nhé!

Có thể bạn quan tâm  Chữ Ký Người Nổi Tiếng Việt Nam & Thế Giới ❤️️ Trọn Bộ

MUA SMARTPHONE CAMERA XÓA PHÔNG TẠI TGDĐ

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách kết bạn lại khi đã chặn trên Facebook siêu đơn giản
  • Hướng dẫn thêm biểu tượng cảm xúc trên story Facebook cực thú vị
  • Tại sao không thể chia sẻ tin Instagram lên Facebook được? 3 cách sửa
  • Cách trải nghiệm giao diện mới Facebook: Đẹp, gọn gàng, lạ mà quen
  • Tại sao không online nhưng Messenger vẫn sáng? Xem ngay cách khắc phục
  • 2 cách tải video Facebook về điện thoại và máy tính cực nhanh (2021)

Biên tập bởi Phan Phú Trung Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.